มีบ้านไหนท้องเล็กยันคลอดบ้าไหมคะ

อีกสองเดือนเราจะคลอดเเล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะกังวลมากไปหาหมอก็ไม่ค่อยซาวด์รพ รัฐ เลยไม่ทราบน้ำหนักน้อง เเต่น้ำหนักของเเม่ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กก็ไม่ได้อ้วนขึ้นเลยด้วย

1 ตอบกลับ

แม่ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ8+2แล้วค่ะน้ำหนักแม่พึ่งขึ้น8กิโลค่ะ ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกได้ก็โอเคค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะทำใจให้สบายคะใกล้คลอดแล้วคะ