แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันมากี่โลค่ะ บ้านนี้จะ10โลแล้วค่ะ 15w5d

มาแชร์กันนะคะ

84 ตอบกลับ

คุณแม่คุมอาหารหน่อยก็ดีค่ะ นน.ขึ้นเยอะมากเกินไปแล้ว อายุครรภ์ยังน้อย ลูกยังไม่ได้ต้องการสารอาหารอะไรมาก แม่กินเยอะก็ลงแม่เยอะ ไม่ได้ลงลูกนะ

ขึ้น10โลค่ะ 33วีคแล้วตอนนี้ น้องเอาไป 2โล ที่เหลือก็อยู่แถวๆพุงแม่ ตอนนี้เริ่มปวดเท้าแล้วเพราะน้ำหนักที่ท้องเยอะขึ้นแต่ตัวแม่เท่าเดิม

7เดือน ขึ้นมา4กิโลค่ะ แต่น้องน้ำหนักปกติ ออกจะเกินเกณฑ์ไปด้วยซ้ำ แม่กินเยอะนะคะ แต่น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ 😂😂

ช่วงแพ้ลดไป 4 กก. หายแพ้ขึ้นมา 5 กก. 29w5d น้ำหนักมากกว่าก่อนท้องกิโลเดียว แต่พุงใหญ่ เจ้าจิ๋วในท้องก็ตัวใหญ่ 😅

ไม่แพ้ท้อง กินบ่อย กินเยอะมาก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนแรกมีลดด้วยแล้วกลับมาค้างเท่าเดิม ปัจจุบัน11w4d ค่ะ

บ้านนี้ 15w2d แพ้หนักมาก ก่อนหน้านี้น้ำหนักลดไปนิดนึงแต่ตอนนี้ขึ้นมาเท่ากับก่อนท้องพอดีเป๊ะเลยค่ะ

ขึ้นเยอะไม่ดีนะคะ คุมน้ำหนักด้วยค่ะ อายุครรภ์แค่นี้น้องยังหนักไม่ถึงครึ่งโลค่ะ ลงแม่หมด

บ้านนี้ 23 วีค ขึ้นมา 13 โลแล้วนะคะ ครั้งหน้าหมอนัดกลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานเลยนะคะ

บ้านนี้33+4 น้ำหนักขึ้นมา13โลค่ะ มาขึ้นตอน30wค่ะ ก่อนหน้านี้ขึ้นเดือนละ1โล

บ้านนี้15wไม่ขึ้นเลยแถมลงด้วย ควรทำยังไงดีคะเเม่ๆเเนะนำให้หนูด้วย😥