แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่ค่ะ ส่วนบ้านนี้28w5d น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถือว่าเยอะไปหน่อยค่ะ ระวังเรื่องเบาหวานหน่อยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปตรวจค่าเบาหวานมา2รอบแล้วก็ไม่พบค่ะ รอดูต่อไปค่ะ

บ้านนี้29w. ขึ้น15โลค่ะ ตัวจะเเตก 🤣

2y ago

ค่าน้ำตาลผ่านไหมค่ะแม่ บ้านนี้กลัวค่าน้ำตาลมากๆเลยค่ะ