แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องถึงตอนนี้13+5 ยังไม่หายแพ้เลย น้ำหนักลงไป10โลแล้วค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

อดทนนะค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านช่วงแพ้ไป น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีใช่ไหมค่ะ บ้านนี้ส่วนตัวก็น้ำหนักลด พึ่งมาขึ้นตอน 6-7 เดือน เองค่ะ

ขอบคุณคะ