มีความรู้สึกอย่างใรบ้างในตอนแรก ที่รู้ว่าเพศที่ออกมาของลูกแอบไม่ตรงกับใจเรา

อีก 7 วันซาวด์ ในใจแอบรักเด็กสาวคร้าฟ

9 ตอบกลับ

ก็แป้วๆแหละค่ะ แต่ยังไงแล้วก็ลูกเราเขาจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็รักหมดค่ะ ตอนแรกแม่บ้านนี้อยากได้ลูกผู้ชายเป็นลูกคนแรกไว้ดูแลน้องค่ะ แต่ได้ผู้หญิง ตอนนี้ก็คิดว่าได้ผู้หญิงก็ดีแล้วค่ะเผื่อเขาโตมาเขาจะได้ดูแลพ่อแม่เขา เพราะลูกผู้หญิงไม่ทิ้งพ่อแม่ค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์บอกผู้หญิงแต่วันต่อมาก็คลอดเลย​ คลอดมาเป็นผู้ชายจ้า​ 11​ มี.ค.​60​ เวลา​ 11.05 น.​ หนัก​ 3,320 กรัม​ แอบตกใจนิดนึงจ้า​ แต่ไม่ว่าจะเพศไหนก็รักเหมือนเดิมเนาะ​ 😘😘😘

บ้านนี้ ตอนไปซาว5เดือน หมอบอกได้ผญ พอวันที่3ธันวา. ซาวสี่มิติ. ได้ผชค่ะ เเอบเเป้วนิดนึงค่ะ เเต่ไม่เป้นไรค่ะยังไงก้. รักเบบี๋เหมือนเดิมจ้า

ก้อแอบเสียใจนะ เพราะหวังว่าจะได้ ผญ เพราะคนโตก้อ ผช แล้ว แต่ก้อไม่เป็นไรยังไงก้อลูกค่ะ สรุปได้ ผช ทั้ง 2 คน 😊

ก็แป๋วๆๆๆแต่พอเห็นหน้า และยังไง ๆ ก้อลูกเรา เลยไม่เป็นไรค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ หญิงหรือชาย น่าเป็นห่วงหมด

เฉยๆค่ะ หญิงชายได้หมด เพราะยังไงก็ลูกเรา เขาเลือกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

ใจแป่วนิดหน่อยค่ะ เพราะความรู้สึกที่อยากได้

เพศไหนก็ได้ค่ะเพราะยังไงก็ลูกของเราค่ะ

เพศไหนก็รักค่ะ เพราะเค้าเป็นลูกเรา 😊