37W

อีก6 วันเจอกันนะลูกสาวว กำหนดคลอด30/8 หมอนัดผ่า15/8 น้องกลับหัวตั้งแต่34W

37W
18 ตอบกลับ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ แต่ทำไมหมอถึงให้ผ่าล่ะคะ แม่บ้านนี้ก็กลับหัวตั้ง35วีค แต่หมอบอกไม่ได้ผ่าอ้ะค้ะ

4y ago

อ่อคะ

บ้านนี้37+3แล้วค่ะ​ ยังไม่มีอาการอะไรเลย คุนหมอบอกว่าถ้าวันที่26แล้วยังไม่คลอดไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์ค่ะท้อง2หมอนัดอีกที18นี้แล้วจะให้นัดวันผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้34+6wแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะเเอบกังวลหน่อยๆ

4y ago

คุณหมอน่าจะมีวิธีช่วยให้น้องกลับหัวนะค่ะ

ทำไมได้ผ่าคะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอทีไรเค้าไม่บอกอะไรเลย

4y ago

ต้องการจะผ่าเองค่ะ

ของเรากลับหัว29week ทำไมหมอถึงให้ผ่าคะ กลัวโดนเหมือนกัน

4y ago

แม่ต้องการจะผ่าเองค่ะ

แม่อยากผ่าเอง​ หรือหมอให้ผ่า​ เพราะอะไรหรอคะแม่

4y ago

ต้องการผ่าเองค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้ผ่า39+1w😁

4y ago

วันเสาร์ที่15/8 วันดีค่ะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​

ถ้าคลอดเองน่าจะง่ายนะคะท้องต่ำมากแล้ว

4y ago

ตั้งใจผ่าแต่แรกเลยค่ะ