น้องกลับหัวตั้งแต่ 33w

ท้องได้34wน้องกลับหัวแล้วมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั่ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29ตอนนี้34ไปหาหมอมาคุนหมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว แถมมีอาการท้องเเข็งเป็นช่วงๆด้วย แต่ไม่มีเลือดไม่มีอาการอื่นร่วม ถ้าคุนแม่มีอาการน้ำเดินมีเลือดออกท้องแข็งถี่ให้คุนแม่ไปหาหมอเลยน่ะคะ

คุณแม่มีอาการท้องปั้นแข็งด้วยรึป่าวคะ แต่ถ้าไม่มีก็สบายใจได้ค่ะ