หมอนัดผ่า25พย

36+6ไปหาคุณหมอมาค่ะ หมอนัดผ่า25พฤษจิกายน กำหนดคลอด8ธันวาคม แต่คุณหมอบอกไม่สามารถออกเองได้กระดูกเชิงกานแคบไป ลูกคนที่3แล้วค่ะ 2คนแรกคลอดเอง ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ลูกคนที่แล้วออกเองได้ คนนี้ออกเองไม่ได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอนัดผ่า25พย
1 ตอบกลับ

ตามมาสงสัยด้วยคนค่ะ คลอดมาแล้วตั้ง 2 คน หรือกระดูกเชิงกรานแม่เคลื่อนแคบเข้าคะ