กำหนดคลอด8เมษาแม่บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด8เมษาแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

กำหนด8เมษา กระตุ้นคลอดตั้งแต่1เมษาปากมดลูกเปิด1เซนมา5วันล่ะคะ ไม่ปวดท้องเลยรอต่อไปกลัวผ่าเหมือนกันคะ

แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด 8 เมษายนแต่หมอนัดวันที่ 9 เมษายนอาจจะได้กระตุ้นหรือก็ผ่าค่ะ

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็นัดรับใบส่งตัวไปผ่าวันที่9 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9เมษาเหลือแค่3วันยังหน่วงท้องนิดหน่อยไม่ค่อยเจ็บยังเชยยุ

บ้านนี้กำหนดวันที่ 9 เมษา แอบแตกไปวันที่ 2 แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 12 เมษา ไปแตกมาเมื่อวันที่ 31 มีนาค่ะ

6mo ago

ดีจังเลยแม่บ้านนี้12เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดแม่8เมษาหมอนัดผ่าเรยค่ะ​ ผ่าคลอด14.00

กำหนดคลอด 9 เมษา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

6mo ago

มื้อวานแม่ไปแอดมิดมา1คืนอาการ2นาทีท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้องพอเช้ามาก็ไม่มีอาไรปกติ​ หมอหัยกับมาพักที่บ้านต่อ​

บ้านนี้กำหนด12เมษา ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด 8 เมษา แตก 31 มีนาคะ

แตกเมื่อวันที่3เมษาครับ