อยากแตกแล้ว บ้านไหนยังเงียบบ้างคะ

อีก2วันก็ครบกำหนด ยังไม่มีอาการอะไรเลย กระตุ้นไปแล้วรอบนึงก็ยังเงียบ บ้านไหนทีมธันวาแล้วยังเงียบบ้างคะ

อยากแตกแล้ว บ้านไหนยังเงียบบ้างคะ
32 ตอบกลับ

กำหนด 16 ธันวาคะ เหลืออีกแค่ 7 วัน แต่ยังเงียบ เดินเยอะก็แล้ว ทำทุกอย่างเพื่อเร่งคลอด ก็ยังเงียบเหมือนเดิม แม่อยากแตกมากคะ เดินก้าวขาไม่ออกแล้ว 😂 เจ็บจิมิ 😂

4y ago

คงใช่คะแม่ 😂

39weekแล้วค่ะเงียบกริบไม่มีอาการใดๆ กำหนดคลอด16ธ.ค.นี้ แอบกังวลเหมือนกันค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เงียบกริบ มีท้องแข็งและเจ็บบ้างเวลาเดิน.. กลัวโดนผ่ามากคะ แต่คนพี่สองคลอดคลอดธรรมชาติ..

บ้านนี้อีก3วันครบกำหนดไปหาหมอมาเมื่อวานปากมดลูก​ยังไม่เปิด ตอนนี้แม่จะเดินไม่ไหวแล้วคะ

4y ago

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่🥺

37+5 **ปวดท้องเตือนมา3วันแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้น ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะ 😂

4y ago

อีกไม่นานค่ะแม่ รอลุ้นๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มท้องปั้นเจ็บเตือนบ่อยขึ้นแล้วค่ะ ไม่รู้จะแตกวันไหน😂

4y ago

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่✌🏻✌🏻

น้องเป็นเด็กตรงเวลาจร้แม่ 😊😊😊 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ใกล้แล้วๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

38+6 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีเจ็บบ้างนิดหน่อยเท่านั้นเอง.🤣🤣

เงียบเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมา3วีค แต่ไม่ยอใเจ็บจริงสักที

หมอใช้วิธีกระตุ้นเร่งคลอดแบบไหนค่ะกลัวค่ะสอบถามหน่อยค่ะ

4y ago

ใช้วิธีกวาดปากมดลูกค่ะ

บ้านนี่เลยกำหนดคลอดมา1วันแล้วคะแต่ยังเงียบยุเลยคะ