อยากแตกแล้ว บ้านไหนยังเงียบบ้างคะ

อีก2วันก็ครบกำหนด ยังไม่มีอาการอะไรเลย กระตุ้นไปแล้วรอบนึงก็ยังเงียบ บ้านไหนทีมธันวาแล้วยังเงียบบ้างคะ

อยากแตกแล้ว บ้านไหนยังเงียบบ้างคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี่เลยกำหนดคลอดมา1วันแล้วคะแต่ยังเงียบยุเลยคะ