อายุครรภ์38w. 5d.

บ้านไหนยังเงียบบ้างคะ ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่ม เจ็บถี่ มาแล้วค่ะ เจ็บตั้งแต่เมื่อที่13ตอน6ทุ่ม ถึงตอนนี้ บ่าย3กว่าๆของวันที่14 แต่ยังไม่มีอาการน้ำเดินแต่อย่างใด เลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่

3y ago

จะมีอาการเจ็บท้องถี่ใช่ไหมคะ

นี่ก็ 38w + 3 น้องดิ้นแรงมากกก แต่ปกติดีไม่ยอมออกค่า ??

3y ago

เหมือนกันเลยคะ รอลุ้นต่อไปคะ✌

เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากจิแตกแล้ว☺️

3y ago

ใช่คะ อยากเห็นหน้าแล้ว??

38wค่ะยังเงียบอยูเลยค่ะอยากเห็นหน้าเเล้ว??

คลอดยังคะคุณแม่ รอดูรูปน้องอยู่ค่ะ???

บ้านนี้39+2 เงียบกริ้บเลยจ้าเเม่??

บ้านนี้ 38+3 ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ?

3y ago

ลุ้นต่อไปคะ✌

บ้านนี้39+3ยังเงียบกริบเลยจ้า

3y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้หมอนัดอังคารหน้า?

ตอนนี้38+4คุณหมอนัดผ่า18นี้ค่ะ

3y ago

ทำไมถึงนัดผ่าอะคะ

บ้านนี้40w+1เงียบมากจ้า