อยากแตกแล้ว บ้านไหนยังเงียบบ้างคะ

อีก2วันก็ครบกำหนด ยังไม่มีอาการอะไรเลย กระตุ้นไปแล้วรอบนึงก็ยังเงียบ บ้านไหนทีมธันวาแล้วยังเงียบบ้างคะ

อยากแตกแล้ว บ้านไหนยังเงียบบ้างคะ
32 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ​ เลยกำหนดมาแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

39+2 เงียบกริบเลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกวันนี้แล้ว

4y ago

หลังการกระตุ้น มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้หมอก็แนะนำให้กระตุ้น แต่ขอดูอาการสักสองสามวันก่อนค่ะ

39+1 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

4y ago

น้องยังไม่อยากออก ได้แต่รอลุ้นค่ะ55555555

อีก 4 วันครบกำหนด รออยากเจอหน้าจะแย่แล้วค่ะ

น้ำหนักตัวน้องอยู่ที่เท่าไหร่แล้วค่ะคุณแม่

4y ago

คุณหมอบอกว่าน้องค่อนข้างตัวเล็ก หนักแค่2,600ค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ปาไป40+3เลยค่ะ

ทีมธันวา 38+6 มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่าา

4y ago

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ ฮึบๆ✌🏻

เงียบเหมือนกันค่ะครบกำหนด12ธันวา

เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดครบ 16 ธ

ใกล้แล้ววขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰