อยากแตกแล้ว

39+2 แล้วแต่แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ เมื่อวานไปตามนัดหมอปกติ พอดีพยาบาลตรวจจับเจอท้องแข็งบ่อยเลยตรวจปากมดลูก เปิดได้1cmแล้ว เลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ แต่ก็ยังเงียบค่ะไม่มีอาการใดๆ 😅กำหนดคลอด31สิงหา

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะยังเงียบยุเลยมีเจ็บเตือนบ้างเป็นบางครั้ง

บ้านนี้ 39+4 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง

จะ40วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย😐😐

ใกล้แล้วค่ะแม่ รออีกนิดจ้า

รอๆ