อีก1วันจะครบ40w.

อีก1วันจะครบ40w.ไม่มีอาการปวดท้องสักที ทั้งกินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้คุณพ่อช่วย ก็ยังนิ่งอยู่เลยควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารกแข็งแรงน้ำคร่ำอยู่ในระดับปกติก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ เค้าแค่ยังไม่อยากออก ของเราคลอด40w3dค่ะ

หมอเราแนะนำให้เดินเยอะๆค่ะ