คำถาม

อีก2วันจะครบ40w.ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้าแม่ๆ 10มี.ค.นัดเร่งคลอด มีบ้านไหนมีวิธีให้ปวดธรรมชาติโดยไม่เร่งยาไหมคะ มาแนะนำกันหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ น่าจะช่วยได้ค่ะ

4y ago

นัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ละคะ เดินบ่อยค่ะ แต่น้องไม่ออกซักที 🤣