ลูกงอแงเวลากินนม

ลูกไม่ยอมนอนกินนมเวลากินนมจะต้องให้อุ้มตลอดพอเอานอนกินจะร้องไห้ต้องอุ้มกิน. ควรทำยังไงดีคะ. เเม่ๆท่านไหนมีวิธีเเนะนำบ้าง. ***อายุ1เดือนอีก1วันจะครบ2เดือนเเล้วคะ***

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกว่าเด็กรุ่นอายุประมาณนี้ไม่ใช้คำว่า ติดมือ เขายังไม่ชินกับโลกภายนอกตรงไหนที่เขาอยุ่เเล้วอุ่นใจเเล้วอบอุ่นเขาชอบเขาจะให้อุ้มบ่อย บ้ายนี้เป็นจ้า ทนหน่อยนะค่ะเเม่ อุ้มกินนมให้นอนบนตัก พอน้องหลับสนิทก็ค่อยๆวางบ้านนีตบก้นเบาๆเอาผ้ามากั้นๆให้น้องอบอุ่นแต่อย่าหมกมากนะค่ะเกี๋ยวน้องไข้ขึ้น บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ พอมีเวลาทำนุ้นนี่หน่อย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ. ตอนเเรกคิดว่าจะติดมือสะเเล้ว.