เมื่อคืนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะอีก 2 วันจะครบ 5 เดือนปวดหลังจนนอนไม่หลับเลยค่ะใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ

เมื่อคืนเป็นคืนที่นอนไม่หลับเลยค่ะอีก 2 วันจะครบ 5 เดือนปวดหลังมากนอนไม่หลับเลยค่ะพลิคไปพลิกมาทั้งคืน

2 ตอบกลับ

นวดตัวก่อนนอนแบบจับๆให้คลายปวด กินนมอุ่นๆก่อนนอน เวลานอนใช้หมอนอิงหลังก่ายขารองน่องตอนท้อง4ใบค่ะ5555🙂

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราจะเจ็บสะโพก