มีมูกเมือกๆใสๆคล้ายไข่ขาว

สอบถามแม่ๆค่ะ..ถ้ามีมูกเมือกๆคล้ายไข่ขาวไหลจากช่องคลอด 2คืน2วันแล้วแต่ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีเลือดออก และไม่มีแววว่าจะหยุดเลย เราควรไป รพ มั้ยค่ะ #ท้องแรก39w5d

1 ตอบกลับ

อาการก่อนคลอดมั้งคะ 39วีคแล้วด้วย บ้านนี้มูกเลือดมาตอนเช้า ไปหาหมอ หมอยังให้กลับเลยค่ะ เพราะไม่ปวดท้อง ให้มานอนรอที่บ้าน ว่าปวดท้องค่อยมาใหม่ได้ ปวดก็ 4-5ทุ่มค่ะ ปวดแค่เบาๆ ไปหาหมอก็เกือบเที่ยงคืน คลอดนู้นเลย 9โมงเช้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ