มีโอกาสที่จะไม่ใช่จู๋มั้ยคะ อยากได้ผญมากกก เพราะคนแรกเป็นผชแล้ว

อิแม่อยากได้ลูกสาว คุณหมอบอกน่าจะจู๋ ตอนนี้13 วีคค่า

มีโอกาสที่จะไม่ใช่จู๋มั้ยคะ อยากได้ผญมากกก เพราะคนแรกเป็นผชแล้ว
12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ภาวนาให้น้องเป็นผู้หญิง หมอก็บอกแค่ว่าแนวโน้มอาจจะเป็นผู้หญิง ซาวด์ตอน 17w กลัวอยู่ดีๆจู๋โผล่มาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้อยากได้ลูกชาย มีลูกสาว2คนแล้ว ไปซาวมาหมอไม่ยอมบอกเพศเลยค่ะท้องนี้ เราก็ได้แต่พภาวนาให้เป็นชาย

เหมือนผุ้ชายเรยแม่ อายุครรเท่ากันเรยค่ะ แม่ยังแพ้ท้องยุมั้ยค้ะ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ซาวน์แล้วจู๋โผล่ 555555 🤣

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าชาย70%

บ้านนี้อยากได้ลูกชาย แต่หมอบอกลูกสาว90%

กี่วีคถึงจะรู้เพศน้องคะ

3y ago

16 w ก็ชัดแล้วค่ะ แต่เราเห็นตอน 20w เลยเพราะน้องไม่ยอมให้ดู

บ้านนี้อยากได้ลูกชาย

น่าจะชายนะคะ