แม่ๆรู้เพศของลูกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ?

ตอนนี้อายุครรภ์12สัปดาห์ ลุ้นมากๆๆๆเลยค่ะ อิแม่อยากได้ลูกสาว ส่วนอิพ่อจะเอาลูกชายให้ได้เลยค่ะบ้านนี้555

2 ตอบกลับ

รู้ตั้งแต่ 16 w ค่ะ แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์ม มาเห็นชัดอีกที ตอน 21 w ได้ลูกสาวค่ะ😊

4y ago

ว้าววว อยากได้ลูกสาวมากกกเลยค่ะตอนนี้

ประมาณ 16 วีคครับ

4y ago

ขอบคุณค่ะ