อัลตร้าซาวด์ 5 เดือน

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ว่าน้องเป็น ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย แม่อยากได้น้องผญมาก เพราะคนแรกเป็นผชแล้ว (คุณหมอบอกได้ผช อิแม่ยังมีหวังมั้ยคะ?)

อัลตร้าซาวด์ 5 เดือน
18 ตอบกลับ

เหมือนจะผช.รึเปล่าคะ ตรงกลางเยื้องซ้าย เหมือนจะเป็นจู๋(สีแดง) อยู่ระหว่างขา(สีเขียว)รึเปล่า เดาๆนะคะ

บ้านนี้ลูกสาวจ้า28+5w ก่อนหน้านี้ได้ลูกชาย2คนแล้วคะ คนนี้คนที่3ได้ลูกสาวสมใจ😁😁

5y ago

แล้วแต่คนนะแม่บ้านนี้คิดว่าจะเอาลูกแค่2คนปกติฉีดบ้างกินบ้างยาคุม กลัวคนที่3จะได้ชายอีกแต่น้องมาเกิดด้วยแล้วก็เลยต้องเลยตามเลย ดีที่คน3ได้ผู้หญิง😁😁

เหมือนกันเลยคะ 15W หมอบอกผู้ชายคือใจยังผวงกับผู้หญิงอยู่เลย555

5y ago

ชัดขนาดนี้อิแม่มโนไม่ได้แล้วคะ แต่ถึงจะเป็นผญผช ก็รักเหมือนเดิมคะ

หมอบอกว่า ญ หรือ ช ค่ะ เราดูไม่ค่อยชัด 😅

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะญ หรือ ช ก็รักเหมือนกันคะ ได้เห็นพัฒนาการของเค้า แม่ก็ชื่นใจ สมบูนแข็งแรงดี😊

เรามองว่าชายค่ะแม่ เห็นอวัยวะเพศน้อง

ดูของเราให้ด้วยจ้า ดูไม่ออก 22w

ชายค่ะ เห็นเจดีย์น้องแล้ว

คงต้องเชื่อหมอนะคะ

ชายจ้า จู๋น้องมาแร้ว

โด่งมาแล้วอะแม่