ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

อิจฉาคนที่เขามีครอบครัวสมบูรณ์แบบนะคะมีพ่อแม่ลูกแต่ขอเรามีแต่แม่กับลูกที่ กำลังจะ 4 เดือน

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่ แม่เก่งมากค่ะเป็นทั้งพ่อ และแม่ให้น้องในเวลาเดียวกัน 👍

สู้ๆนะคะแม่ ลูกโตมาลูกจะรับรู้ได้ว่า แม่รักเค้ามากแค่ไหน ✌🏻