กำลังจะ4เดือน

แม่ๆคนไหนชอบนอนคว่ำบ้างคะส่วนตัวแม่ชอบมาก..จะอันตรายหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องห้ามนอนคว่ำค่ะ น้ำหนักจะกดทับท้องออกซิเจนจะส่งผ่านไม่ดี เลือดจะไหลเวียนไม่ดีอันตรายมากจ้า

1y ago

จ้า/ขอบคุณนะค่ะแม่