37 w.2วันแล้วคะ คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน มีนาคมบ้างคะมีอาการเป็นยังงัยกันบ้าง บ้านนี้ถ่ายยากมาก ตอนนี้สามวันแล้วไม่ถ่ายพอปวดท้องถ่าย เข้าห้องน้ำก็ ถ่ายไม่ออก ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ” ทรมานมาก

อิกอย่าง ไม่กล้าเบ้ง กลัวลูกออกม่ด้วย

1 ตอบกลับ

ทานผลไม้ค่ะ หรือลูกพรุนเป็นเม็ดหรือเป็นน้ำก็ได้ ผลไม้แนะนำเป็นแก้วมังกร ขับถ่ายดีมาก