ขอสอบถามแม่ๆ ท้องได้ 10 วีค

ขอสอบถามหน่อยคะ ถ่ายไม่ออก ทานผลไม้อะไรดีคะ ไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วคะ🥹🥹

6 ตอบกลับ

มะละกอ ค่ะ แล้วก็ระหว่างวันดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ ตอนเช้าพยายามตื่นมานั่งขับถ่ายเวลาเดิมค่ะ เราก็เป็นคนขับถ่ายยากท้องผูก แต่พอทำแบบนี้ดีขึ้นค่ะ

ทานของเปรี้ยวค่ะแม่ บ้านนี้ถ่ายยากเหมือนกัน อาศัยทานของเปรี้ยวตอนนี้เริ่มถ่ายทุกวันแล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

แอนมัม รสผลไม้รวมค่ะ กับโยเกิร์ตไม่มีน้ำตาล ช่วยได้มากค่ะ

โยเกิร์ต กล้วย น้ำผลไม้ปั่นมิกเบอรี่ก็ดีค่ะ

แนะนำแอนมัมรสผลไม้รวมค่ะ

ยาคูล ค่ะ