แม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ 36+2 w

เจ็บซี่โครงใต้ราวนมมากค่ะ นอนทีขยับไม่ได้เลย ทรมานมาก#ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

36+6นอนตะแคงซ้ายใช้หมอนรองท้องหาหมอนรองหว่างขาหาหมอนดันด้านหลังไว้..บ้านนี้จะปวดสะโพกปวดขามากเวลานอนค่ะพลิกตัวยากเจบมากเลยใช้วิธีนี้บรรเทาอาการได้

* เป็นค่ะ บ้านนี้ต้องนอนตะแคงซ้าย ตะแคงขวาแล้วปวดมาก นอนไม่ได้เลย 34+6คร้าบ

แม่ลองใช้ผ้าหรือหมอนนุ่มๆรองท้องดูน่ะ​เผื่อได้ผล

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 36+6แล้ว ปวดสุดๆนอนไม่ได้เลย

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มไตรมาส2คะ เจ็บทะลุหลังเลย

26W. เป็นเหมือนกันค่ะ. มีทางแก้มั้ยคะ

เปนค่ะ