ขอวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ

อาเจียนหลังอาหารทุกมื้อเลยค่ะ เวียนหัวทั้งวัน เวลานอนก็กระสับกระส่าย ทรมานมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะเข้าใจเลย กินอะไรไม่ได้น้ำเปล่าก็อ้วก แอดมิดไปสองรอบค่ะ ตอนนี้ทานอะไรได้ทานไปก่อนนะคะ ค่อยมาบำรุงทีหลังค่ะ กินน้อยๆแต่บ่อยๆแทนค่ะ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอนะคะหมออาจจะให้นอนรพ.ให้น้ำเกลือถ้าเป็นหนักมากๆค่ะ อาการจะแค่บรรเทาไม่หาย แต่จะค่อยๆหายไปเองหลัง 12 วีคค่ะ บ้านนี้เพิ่งหายแพ้ตอน 5 เดือนค่า สู้ๆค่ะ