แพ้ท้อง

15 w ยังแพ้ท้องอยู่เลยกินอะไรก็อ้วกออกหมด เวียนหัวทั้งวัน ?? แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะ

5 ตอบกลับ

นี่ไม่แพ้เลย จะมีแค่ท้องอืด ตอนนี้เข้า12สัปดาห์3วัน สู้ๆๆคุณแม่ต้องพักผ่แนเยอะๆนะคะ

4y ago

แม่บ้านนี้คือเวียนหัวอ้วกตลอดเลย กินอะไรก็อ้วกไปไหนต้องพกถุงหิ้วไว้คอยอ้วกตลอด 🥺🥺

แพ้เหมือนกันค่ะอะไรที่ชอบบางอย่างก็กินไม่ได้อ้วกและเวียนหัว

4y ago

สู้ๆไปด้วยกันจ้า😍

บ้านนี้ดีขึ้นตอน 16w ค่ะ สู้ ๆ นะคะ ✌️

4y ago

ท้องแรก ก็จัดหนักเลย. ขอบคุณจ้าาา 😍

สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณจ้า 😍

สู้ๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณจ้า 😍