แม่ๆมีใครเป็นริดสีดวงมั้ยคะ

มีใครเป็นริดสีดวงมั้ยคะ มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ ทรมานมากๆค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนนั้นไปหาหมอ หมอให้ยาสอดก้นมาค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หาย

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดี๋ยวจะลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ