แพ้ท้อง

อิกนานไหมจะหายแพ้ท้อง ทรมานมากๆค่ะ ทำทั้งงานแพ้ทั้งท้องหมดแรงเรยค่ะ

11 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ อาการแพ้ท้องจะต่างกันบางคนแพ้ยันคลอดก็มีจ้าแต่ถ้าหายแพ้ไวไตรมาส2เดือนที่4ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ช่วงเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ ช่วงแพ้ท้องเหนื่อยมากทำงานด้วยแต่มีเวลาแอบงีบบ้าง

บ้านนี้แพ้ไป 5 เดือนครึ่งจ้า อดทนหน่อยนะคะคุณแม่ ฮอร์โมนเพิ่มเป็นเรื่องปกติจ้า

แล้วแต่คนค่ะ​ บางคน​ 3​เดือน​ก็หายแพ้​ บางคนก็​ 4-5 เดือน​แล้ว​แต่​คน​

เราแพ้3เดือนแรก แล้วหายไปช่วงนึงพอเดือนที่4กลับมาแพ้อีกค่ะ

บ้านนี้แพ้3เดือนค่ะพอ12วีคก็หายไปเองแบบงงๆไปเลยค่ะ

แร้วแต่บางคนคะ บางคน3-4เดือน บางคนแพ้ยันคลอดก้อมีคะ

14วีคแล้วยังแพ้ยุ่เลยค่ะ

3-4 เดือนเดียวก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้หายตอนสามเดือน