ขอวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ

พึ่งท้องได้ 6 สัปดาห์ แพ้ท้องอ้วกทุกเช้า กินข้าวไม่ได้เลย กินได้แค่กับข้าว

2 ตอบกลับ

แปรงฟันเสร็จละกินข้าวเลยค่ะ บ้านนี้แม้แต่น้ำเปล่ายังอ้วก ตอนนี้12+6วีค เริ่มดีขึ้นมานิดหนึ่ง

ตื่นนอนแปรงฟันเสร้จลองกินเลยนะคะ อย่าปล่อยให้หิว แล้วถ้าไม่เบา อาเจียนหนักทั้งวัน หาหมอนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻