แพ้ท้องหนักมาก 10W

ตอนนี้อาหาร ลำบากมาก กินเสร็จ ต้องอ้วกตลอด ทรมานมากค่ะ ขนาดกินน้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะ คนนี้ท้อง 2 แล้ว สู้ ค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกใช้ชีวิตสบายมากคะ ตอนนี้ท้อง2 ได้ 7 วีค แพ้ตั้งแต่ 5 วีคเลยคะ หิวแต่กินไม่ได้

เหมือนกันเเพ้หนักมากกินได้นิดเดียวก้อ้วก

เป็นเหมือนกันคะแม่ ท้อง2เหมือนกัน

10mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ 🥹

ท้อง2เหมือนกันค่ะ