กำลังตั้งท้องแรก

อายุครรภ์ประมาณ 5 week เพิ่งไปซาวผ่านหน้าท้องมาครั้งแรกเมื่อวานค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ ยาวประมาณ 4 มิล กังวลมากๆเลยค่ะ บ้านไหนไปซาวเจอแบบนี้บ้าง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 5 สัปดาห์ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวด์ 6 สัปดาห์เจอน้องเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ สู้ค่ะ

ไปซาวตอน 5 วีค หมอบอกเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ทำไมหมอบอก เล็กกว่าเกณฑ์ปกติ ในวันเดียวกันไปหาอีกหมอ หมอบอกขนาดปกติตามเกณฑ์อายุครรภ์

3y ago

คุณแม่อย่ากังวลนะคะ น้องต้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ🥰

เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ แต่ท้องในมดลูก หมอนัดอีกที 15 นี่ ครบ8 w ถึงจะเห็นเค้าค่ะ

4y ago

เหนน้องตอนกี่วิคค้ะ