รบกวนแม่ๆตอบทีค่ะ🙏🏻

อัตตร้าซาวด์ 4 week เป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ มีความเสี่ยงจะท้องนอกมดลูกมั้ยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ #ท้องแรกแม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

รบกวนแม่ๆตอบทีค่ะ🙏🏻
4 ตอบกลับ

อันนี้ของเราประมาณ 4 wk ค่าแม่ แต่เราไม่แน่ใจรูปของคุณแม่ ตอนตรวจคุณหมอได้บอกอะไรไหมค่า… (อย่าเพิ่งเครียดไปนะคะ)

2y ago

ตอนนี้6สัปดาห์4วัน เจอน้องแล้วค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย

เราซาว4วีคไม่เจอแม้กระทั่งถุงมาซาวตอน7วีคไม่เจอตัวอ่อนเจอแต่ถุงหมออีก2สัปดาห์ถ่าไม่เจอคือยุติการตั้งครรภ์

2y ago

ซาวทางช่องคลอดค่า

ปกติ 4 วีคจะยังไม่เจอน้องนะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ

4 วีคถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่น่าจะเห็นค่ะ เพราะน้องเล็กมาก

2y ago

ตอนนี้6weekกว่าๆ เห็นน้องแล้วค่ะ ดีใจมากๆ