คุณแม่คนไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

เพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 3-4 week ไปตรวจคุณหมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม อยากทราบว่าต้องทำยังไงบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

พยายามอย่ายกของหนักอย่าเดินบ่อย ไม่ทำอะไรที่หักโหมเกินไป พักผ่อนเยอะๆนะคะจะได้ไม่เครียด