กำลังตั้งท้องแรก

อายุครรภ์ประมาณ 5 week เพิ่งไปซาวผ่านหน้าท้องมาครั้งแรกเมื่อวานค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ ยาวประมาณ 4 มิล กังวลมากๆเลยค่ะ บ้านไหนไปซาวเจอแบบนี้บ้าง

3 ตอบกลับ

เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ แต่ท้องในมดลูก หมอนัดอีกที 15 นี่ ครบ8 w ถึงจะเห็นเค้าค่ะ

4y ago

เหนน้องตอนกี่วิคค้ะ