ลูกจะกลับหัวตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์.

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ลูกจะกลับหัว. ตอนนี้อายุครรภ์31+3 รู้สึกเสียวที่สะดือ..ไม่รู้เป็นเพราะอะไร. ☺️☺️

5 ตอบกลับ

หมอนัด30 สัปดาห์น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะวันนี้ 32 5 หมอนัด28ก.พนี้อีกรอบค่ะ ถ้าน้องไม่กลับหัว นัดผ่า31มีนา กำหนดคลอด12เมษา66 🥲 **ตอนนี้ปวดเชิงกรานด้านซ้ายมากๆ ปวดจี๊ดๆร้าวลงหลัง 😰

ปกติก็33-34ค่ะ แต่กลับก่อนหรือกลับหลังจาก33-34ก็มีค่ะ

บ้านนี้ตอนหมอนัดตอน30วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

ท้องเเรกของเรากลับช่วง 35-36 วีค

33+4 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ