เบื่ออาหาร

อายุครรภ์ 7 week. ไม่ค่อยหิวข้าวเลย เบื่ออาหาร สิ่งที่กินได้จะเป็นผัก ผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล สลัดโรล และของหวานๆๆมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เบื่อ แค่นึกถึงอาหารก็อิ่มแล้วค่ะ พอ 12 วีคก็หาย แล้วกินได้ปกติแต่ก็ยังถือว่าน้อยสำหรับคนท้อง ตอนนี้กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ 17 วีค เบื่ออาหารแต่ไม่แย่เท่าตอน 7-11 วีค ตอนนี้กินไปวันๆเพื่อลูก แต่ก็กินค่อนข้างน้อยเหมือนเดิม กินอาหารเสริมเอาค่ะ เน้นโปรตีนและวิตามิน

ช่วง3เดือนแรก ไม่ค่อยหิวข้าวพะอืดพะอมแต่ไม่อวก แต่ฝืนกินครบ3มื้อตลอดค่ะ แต่พอเข้าเดือนทึ่4 อาการต่างๆหายไป มีความสุขกับการกินมากขึ้น แค่ไม่กินพวกขนม น้ำหวานนะคะกลัวน้ำตาลพุ่งเกิน

บ้านนี้ 3 เดือนแรกกินไม่เลือกเลยค่ะ หิวบ่อย กินข้าววันละ 5 เวลาเลย😅 พอพ้น 3 เดือนเริ่มกินปกติ😊 สู้ๆนะคะ✌️✌️

ฝืนกินนิดนุงค่ะ เพื่อลูกเน้อะ อาการเบื่ออาหารน่าจะเป็นกันหลายคนเลย เราก็เบื่อ แต่ก็ฝืนเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แค่ช่วง3เดือนแรก เบื่ออาหารมาก ไม่อยากกินข้าวเลย กินได้แค่ผัก ผลไม้

เป็นคะ แต่จะเน้นไปที่ผักกับผลไม้มากกว่า โดนสามีบ่นๆเรื่องกินข้าวตลอด

เป็นเหมือนกันค่าา ลองทานเป็นก๋วยเตี๋ยวแทนข้าวหรือยังคะ? เผื่อชอบ☺️

เป็นค่ะ แค่นึกถึงว่าจะกินอะไรก็จะอ้วกแล้วค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

เราเริ่มดีขึ้น9สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้11สัปดาห์5วันค่ะ

บ้านนี้ยิ่งหนักค่ะกินแต่ส้มตำ ขนมหวาน ขนมจีน