เบื่ออาหาร

อายุครรภ์ 7 week. ไม่ค่อยหิวข้าวเลย เบื่ออาหาร สิ่งที่กินได้จะเป็นผัก ผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล สลัดโรล และของหวานๆๆมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แค่นึกถึงว่าจะกินอะไรก็จะอ้วกแล้วค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ