เบื่ออาหาร

ท้องได้7เดือนกว่าแล้วคะช่วงนี้เรารู้สึกเบื่ออาหารมากไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยกินอะไรก็ไม่อร่อยเป็นเพราะอะไรคะมีใครพอรู้มั้ยแล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องหรือเปล่า

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนต้นเดือนหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักอีก2โลพอมาวันนี้น้ำหนักหายไปโลครึ่งก็พยายามทานบ่อยแล้วนะคะแต่ก็ไม่เพิ่มเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พอเข้าเดือนที่7รู้สึกกินได้น้อยกว่าเดิม แล้วรู้สึกเบื่ออาหารมากค่ะ

7 เดือน เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามกินเป็นหน้าที่ ไม่อยากอาหารอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือน เบื่อๆอาหารเหมือนกันไม่ค่อยอยากกิน แต่เราต้องพยายามกินนะค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าเหมือนกันคะ เบื่อมาก แต่พยายามกินคะ กลัวลูกหิว 😂

บ้านรี้รูกสึกว่ากินบ่อยแต่กินน้อย