น้อง 7 week แล้ว คุณแม่แพ้ท้องกันแบบไหนกันบ้างน๊า

ส่วนของเรามีอาการเหมือนคนเป็นโรคกระเพาะ ​เบื่ออาหาร หงุดหงิดมากเลยคะ

5 ตอบกลับ

โห จำได้เลยค่ะ 1-3เดือนเเรก ติ่นมาอาเจียนทุกเช้า กินอะไรก็ไม่อร่อย ซักอย่าง เวียนหัว เหนื่อย น้ำหนักลดไป5-6 กิโลเลยค่ะ

4y ago

ทางนี้กินข้าวไม่ได้ แต่น้ำหนักก็ไม่ลดเลย

พะอืดพะอม ทานอะไรลงไปคือออกหมด ง่วงนอนขั้นสุดคะ อยากนอนตลอดเวลา

กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กลื่นข้าวแล้วเหนื่อยมาก แต่กินของหวานๆได้

4y ago

เหมือนกันเลย ของหวานกินได้

เราก้มีอาการกรดไหลย้อนอาเจียนตอนเช้าท้องว่าง

4y ago

ใช่ ยิ่งช่วงตี 4 ตี 5 ท้องว่าง ทรมานมาก แต่กินอะไรอะไรไม่ลง

ง่วงสุดๆ พะอืดพะอมค่ะ