เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะแต่ทั้งวันไม่หิวเลยก็เลยไม่ค่อยได้กินบางวันกินข้าววันละมื้อจะอันตรายต่อเด็กไหมคะถ้าเรากินแน่นอนลงแล้วลดมื้ออาหารลง

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เด็กจะขาดสารอาหารหากไม่บำรุง ยกตัวอย่าง น้าเรา แกเป็นคน แบบประหยัดช่วยสามีแกมาก แกท้องลูกคนที่2-3 น้ำหนักลูกแก2500-2700กรัม แต่คือลูกแกผอมมากหูกาง อ้าปากค้างทั้งวันค่ะ ถามแกแกบอกไม่ได้บำรุงอะไรเลย กินข้าวเปล่าคุกเกลือบ้างบางวันไข่ทอด

ควรกินให้ครบทุกมื้อค่ะ อาหารที่มีประโยชน์ ถ้าไม่อยากข้าว กินพวกสลัดผักหรือเนื้อเน้นโปรตีน เดี๋ยวสัก8เดือนก็กินได้ปกติเองค่ะ