ยังไม่ได้เตรียมของ

อายุครรภ์ 31w แล้ว ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยสักอย่าง เชื่อคนแก่ค่ะ ไม่อยากเถียงกัน มีแม่ๆคนไหนยังไม่ได้เตรียมของบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมไว้ก้ดีค่ะเวลาท้องแก่เราไปไม่ไหวนะค่ะให้เค้าซื้อไม่ถูกใจแม่หรอกค่ะ

4y ago

ส่วนตัวเราเองก็อยากเตรียมไว้ค่ะ แต่คนแก่ก็ห้ามตลอด

เริ่มทยอยซื้อเตรียมเอาไว้ก่อนเลยก็ดีนะค่ะ เพื่อฉุกเฉิน อีกอย่างคือ ถ้าซื้อใกล้คลอดคงจะเดินไม่ไหวหรอกค่ะ แถมซื้อทีเดียวใช้จำนวนเงินเยอะกว่าทยอยซื้ออีกนะค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็โดนค่ะ แต่แอบซื้อซ่อนเอาไว้ค่ะ