อายุครรภ์ 31w

อยากถามประสบการณ์แม่ที่เคยฉีดยากระตุ่นปอดหน่อยค่ะ หลังจากฉีดน้องดิ้นน้อยลงไหมค่ะ แล้วแม่มีอาการใจเต้นเร็วไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการใจเต้นเร็ว มือสั่น เท้าสั่น สักพักจะดีขึ้นค่ะ ของเราน้องดิ้นน้อยลง พยาบาลจะเดินมาฟังหัวใจน้องตลอด หัวใจน้องเต้นปกติดี