มาแชร์กันหน่อยจ้า

อายุครรภ์31Wลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้30w1800กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลกว่าเอง ลูกแย่งไปหมดเลยค่ะ เดือนนึงขึ้นไม่กี่ขีดบางเดือนน้ำหนักแม่ก็ลด😂😂

ซาวด์วันที่18ที่ผ่านมา30+4วีค ได้ 1,783คุณหมอบอกน้องมีแนวโน้มตัวโตมากค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาวันนี้31+5 น้ำหนักน้อง2200 ค่ะ อิแม่น้ำหนักขึ้นมา5โล

บ้านนี้ไปหาหมอวันพฤหัสที่ผ่านมา1900ค่ะ

ซาวด์ตอน 29week น้องหนัก 1749ค่ะ🥰

บ้านนี้31วีค น้อง1999กรัมค่ะ

บ้านนี้แฝด 30w นน. 1312/1338

31 /1700 น้อยมั้ยค่ะ 😅

บ้านนี้ 30w 1,640 ค่ะ 😊

บ้านนี้30+4w 1,768gค่ะ