สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า อายุครรภ์31wกำลังจะไป32w ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า อายุครรภ์31wกำลังจะไป32w ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงไหมคะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงแต่ยังดิ้น แบบนี้คือปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลง ไม่คึกคักเหมือนช่วง 6 เดือน แต่ตอนนี้ดิ้นแรงกว่าช่วง 6เดือนค่ะ ดิ้นทีแม่เจ็บเลย แต่นับลูกดิ้นแล้ว ถือว่ายังดิ้นปกติก็โอเคแล้วค่ะ