การดิ้นของลูก

อายุครรภ์ 21 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยผิดปกติมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้21w 1d ตอดทุกวันเลยค่ะ แม่บางคนหน้าท้องหนาก็อาจจะไม่รู้สึกค่ะ แต่จริงน้องดุ๊กดิ๊กตลอดนะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ให้คุณหมอซาวด์ให้ดูเพื่อความสะบายใจนะคะ

บ้านนี้หน้าท้องเริ่มกระตุกตอน18weekค่ะ ตอนนี้21weekดิ้นเก่งมาก แม่อาจจะหน้าท้องหนาอย่ากังวลนะคะ☺️

บ้านนี้ดิ้นชัดตั้งแต่16วีคเลย แล้วแต่หน้าท้องของแม่ด้วย แม่อาจจะหนาท้องหนาเลยรู้สึกช้าา

เราหน้าท้องหน้าเเต่ลูกดิ้นดีหลังทานข้าวหรือตอนหิว ดิ้นดีดิ้นตลอดเลยตอนนี้22w2d ลูกตอดตอน20W

บ้านนี้22+2 ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยจ้า รุ้สึกแค่ตุบๆใต้สะดือนิดเดียวเอง หน้าท้องหนาด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้กังวลกลัวจะผิดปกติค่ะ

บ้านนี้ท้องสองรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน16วีคตอนนี้23วีคแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18 ค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก 22week

21W1D เริ่มรู้สึกตอดคะ

2y ago

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะแม่ กังวลมาก

25 +