อายุครรภ์ 21สัปดาห์แล้ว ควรเตรียมซื้อของได้ตอนไหนดี ?

ไม่กล้าซื้อของหรือเตรียมอะไรอะไรไว้ตอนนี้เพราะกลัว เคยมีคนโตบอกไว้ว่าอายุครรภ์น้อยๆยังไม่ต้องเตรียมของไว้มันไม่ดี ตอนนี้เลยกลัวไม่กล้าเตรียมเลย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เตรียมตอนรู้เพศลูกคะตอน20วีคตแนนี้ได้24วีคแล้วทะยอยซื้อไปทีละหน่อยคะแล้วก็พร้อมซักเดือนมกรา66พร้อมใส่ตอนคลอดหุมภา66เลยคะแต่จะไม่เน้นเสื้อผ้ามากคะเพราะน้องโตไวค่อยซื้อตอนหลังคลอดแล้วคะ☺️

2y ago

☺️☺️☺️

เราเตรียมช่วง 7-8 เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ