การดิ้นของลูก

อายุครรภ์ 21 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยผิดปกติมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

9 ตอบกลับ

เราหน้าท้องหน้าเเต่ลูกดิ้นดีหลังทานข้าวหรือตอนหิว ดิ้นดีดิ้นตลอดเลยตอนนี้22w2d ลูกตอดตอน20W